Home » 2017 » September

ภาพยนตร์เกาหลี ที่น่าสนใจในปี 2017

The Battleship Island

Real เป็น ภาพยนตร์เกาหลี แนวแอคชั่น ติดเรท 19+ ที่กำหนดออกฉายเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2017 ได้นักแสดงชื่อดังอย่าง คิมซูฮยอนมารับบทบาทเป็นจางแทยอง

ซึ่งเป็นนักแม่นปืนของสมาชิกแก๊งค์มาเฟียที่ทำหน้าที่แก้ปัญหาต่างๆ โดยที่เขาจะจัดการทุกวิธีทางเพื่อที่จะต้องแก้ปัญหาภายในแก๊งค์มาเฟียนี้ให้จงได้

ในตัวของเขาเองนั้นได้มีความฝันที่ต้องการจะเปิดคาสิโนที่ใหญ่ที่สุดในเมืองและขึ้นเป็นผู้ที่มีอำนาจมากที่สุด

แต่แผนการของตัวเขาต้องเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบหญิงสาวคนหนึ่งที่ทำให้เขาต้องไขว้เขว แม้ในเกาหลีนั้นจะถูกวิจารณ์อย่างหนักว่าเป็นหนังที่แย่ที่สุดในปีนี้

แต่ผู้ชมจะได้ชมฉากที่ซอลลี่ อดีตนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังเปลือยกลายเล่นฉากสุดเร้าร้อน และมีนักแสดงชื่อดังหญิงอีกมากมายที่ได้รับบทสมบทของหนังเรื่องนี้ เพียงเท่านี้ก็ถือว่าคุ้มอย่างมาก

The Battleship Island เป็นภาพยนตร์เกาหลีสุดร้อนแรงในช่วงเวลาที่ผ่านมา เป็นเรื่องราวอิงประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นในสมัยที่เกาหลีตกเป็นอาณานิคมของญี่ปุ่น

โดยเกาหลีกว่า 400 ชีวิตถูกส่งไปใช้แรงงานหนักในเมืองถ่านหินบนเกาะเรือรบหรือที่รู้จักกันในชื่อว่าเกาะฮาชิมะ จนทนไม่ไหว จึงหาทางที่จะหลบหนีจากเกาะแห่งนี้

ภาพยนตร์เกาหลี ที่คุณควรต้องดู

ภาพยนตร์เกาหลี ที่น่าสนใจในปี 2017

 

โดยที่ได้นักแสดงชื่อดังมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นพระเอกชื่อดังแห่งยุค ซงจุงกิ ที่ได้ประกบคู่กับพระเอกสุดหล่ออย่าง โซจีซบ พร้อมกับนักแสดงสาว ฮวางจองมิน

เรียกได้ว่าแค่เข้าฉายวันแรกก็เกิดปรากฏการณ์ที่มียอดจองชมถึง 179553 คน โดยทำลายสถิติของภาพยนตร์อย่าง Train To Busan เลยทีเดียว

เข้าฉายในไทยเมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา หาติดตามชมกันได้แล้วตอนนี้

ภาพยนต์ต่อไปนี้ทางทีมงาน โปรแกรมบอลวันนี้ราคาต่อรอง จากเว็บไซต์ sportpools.in.th ได้ทำการรีวิวและเลือกสรรแนะนำให้กับทาง Thewebdelusion.com ว่าเป็นหนังที่น่าสนใจมากอีกเรื่องหนึ่่ง

Young Cops เป็นภาพยนตร์เกาหลีแนวคอมเมดี้เรียกเสียงหัวเราะ โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ตำรวจสองคนที่เป็นพยานในการเกิดเหตุการณ์ลักพาตัว

แต่ได้ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ที่กระทำผิดแทน โดยได้นักแสดงอารมณ์ดีอย่างพัคซอจุนและคังฮานึลมารับบทบาท โดยที่ Young Cops นั้นจะมีการออกฉายในเดือนสิงหาคมนี้

เป็นเรื่องหนึ่งที่คนเกาหลีกำลังให้ความสนใจเรื่องหนึ่งเลย เพราะนักแสดงทั้งสองคนเป็นที่ชื่นชอบของคนเกาหลีเป็นอย่างมาก โดยที่พัคซอจุน

เป็นพระเอกชื่อดังจากซีรี่ส์เรื่อง Kill Me, Heal Me , She was pretty และ Beautiful Inside ส่วนด้านของหนุ่มคังฮานึนก็ได้แจ้งเกิดเต็มตัวมาจากซีรี่ส์ยอดฮิตไปทั่วเอเชียอย่าง

The Heirs และ Twenty  นั้นเอง นับเป็นการจับคู่กันครั้งแรกของสองหนุ่มอารมณ์ดี สามารถรอติดตามกันได้

 

ทั้งหมดนี้ก็ต้องขอขอบคุณข้อมูลจากทาง youtube , facebook, sportpools.in.th, twitter ที่อำนวยข้อมูลเนื้อหาต่างๆ…

Continue reading